Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวการอบรม ประชุมเชิงปฏิบัติการความร่วมมือจัดการศึกษา ระหว่างสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการศึกษาตลอดชีวิต

by education
วันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการความร่วมมือจัดการศึกษา ระหว่างสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการศึกษาตลอดชีวิต โดยได้รับเกียรติจาก นายธนากร ดอนเหนือ อธิบดีกรมส่งเสริมการเรียนรู้ (สกร.) มาบรรยายพิเศษ โดยมีพิธีลงนามความร่วมมือ MOU การดำเนินงานจัดการศึกษาตลอดชีวิต ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กับ สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ จังหวัดสุรินทร์ ผู้เข้าร่วมโครงการบุคลากรสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ จังหวัดสุรินทร์ เข้าร่วมจำนวน 280 คน จัดขึ้น ณ ห้องประชุมบันทายศรี อาคาร 44 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
โดยมีวัตถุประสงค์โครงการ ดังนี้
1.เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรการสะสมหน่วยการเรียนรู้หรือธนาคารหน่วยกิต (Credit Bank) ให้บุคลากรสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ได้รับความรู้ทางวิชาการ ประสบการณ์ใน การเรียนระดับอุดมศึกษา
2.เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์กับสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้