หน้าแรก ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวการอบรม การประชุมรับฟังการรายงานผลการดำเนินกิจกรรม Mini MIO ต่อผู้บริหารสูงสุดขององค์กร

ผู้เขียน คณะครุศาสตร์

วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ แสงอัมพร รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์แผนและการพัฒนาระบบการบริหารจัดการ เป็นประธานในการประชุมรับฟังการรายงานผลการดำเนินกิจกรรม Mini MIO ต่อผู้บริหารสูงสุดขององค์กร ก่อนเริมการประชุมมีการทำสมาธิ 5 นาที โดยกิจกรรมโปรแกรมสร้างสุขด้วยสติในองค์กร (Mindfulness in Organization : MIO) มีหน่วยงานนำร่อง 3 หน่วยงาน คือคณะครุศาสตร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยี และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ซึ่งได้ดำเนินกิจกรรมมาเป็นระยะเวลา 6 เดือน การประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมช้างแดง ชั้น 3 อาคาร 41 คลิ๊กดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท