หน้าแรก ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวการอบรม โครงการการอบรมภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ผู้เขียน คณะครุศาสตร์

เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.นุชจรี บุญเกต รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการการอบรมภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบริการวิชาการด้านภาษาจีนแก่ ประชาชน นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร
กลุ่มเป้าหมายของโครงการ ประชาชนทั่วไปในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ และผู้สนใจทั่วไป ทุกสาขาอาชีพ ทุกช่วงวัย จำนวน 10 คน นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จำนวน 50 คน จัดขึ้น ณ ห้องประชุมล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ คลิ๊กดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท