หน้าแรก ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวการอบรม โครงการ รูปแบบการพัฒนากระบวนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูของนักศึกษาครุศาสตรบัณฑิต 19 สาขาวิชา ด้วยการใช้ Core Teaching Practices เพื่อพลิกโฉมการพัฒนาการคิดขั้นสูงของผู้เรียน

ผู้เขียน คณะครุศาสตร์
วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ รูปแบบการพัฒนากระบวนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูของนักศึกษาครุศาสตรบัณฑิต 19 สาขาวิชา ด้วยการใช้ Core Teaching Practices เพื่อพลิกโฉมการพัฒนาการคิดขั้นสูงของผู้เรียน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรี แย้มกสิกร ที่ปรึกษาของสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา ด้านพัฒนาวิชาชีพ เป็นวิทยากร โดยจัดโครงการระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมช้างเผือก อาคาร 41
โดยมีวัตถุประสงค์โครงการดังนี้
1.เพื่อพัฒนากระบวนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูด้วยการใช้ Core Teaching Practice เพื่อพลิกโฉมการพัฒนาการคิดขั้นสูงของผู้เรียน
2. เพื่อสร้างระบบกำกับติดตามการส่งงานของนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพแบบออนไลน์ ในระหว่างการใช้กระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ(Professional Learning Community)ของอาจารย์นิเทศ นักศึกษา ครูพี่เลี้ยง และศึกษานิเทศก์ คลิ๊กดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท