หน้าแรก ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวการอบรม การพัฒนาคณาจารย์ให้เป็นอาจารย์นวัตกรและนำเสนอนวัตกรรมในการจัดการเรียนการสอนกับกลุ่มประเทศอาเซียน ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ผู้เขียน คณะครุศาสตร์
วันที่ 29 – 31 กรกฎาคม 2567 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการพัฒนาคณาจารย์ให้เป็นอาจารย์นวัตกรและนำเสนอนวัตกรรมในการจัดการเรียนการสอนกับกลุ่มประเทศอาเซียน ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ วิทยาลัยกัมปงเฌอเตียล จังหวัดกัมปงทม ราชอาณาจักรกัมพูชา
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ
1.เพื่อพัฒนาความรู้ และสร้างนวัตกรรมการเรียนการสอน
2.เพื่อนำเสนอนวัตกรรมการเรียนการสอนในระดับอุดมศึกษาและเป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการสร้างนวัตกรรมการเรียนการสอนกับประเทศกลุ่มอาเซียน

ข่าวอัพเดท