มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กำหนดจัดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ (Exit Exam) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ภาคพิเศษ (กศ.บป) รหัส 64 ทุกหลักสูตร และนักศึกษาที่แจ้งสำเร็จการศึกษาแต่ยังไม่ได้สอบ

1. ประกาศที่เกี่ยวข้อง

2. ตรวจสอบรายชื่อ

4. อุปกรณ์ที่ใช้ในการสอบ

• เครื่องคอมพิวเตอร์ ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 ห้อง 28203 อาคาร 28 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

5. ช่องทางการสอบ

6. คู่มือการเข้าสอบ

7. วิธีการเข้าระบบ

• User (ชื่อผู้ใช้) คือ รหัสประจำตัวนักศึกษา (11 หลัก)
  • Password (รหัสผ่าน) คือ เลขบัตรประชาชน (13 หลัก)

1. ประกาศที่เกี่ยวข้อง

2. ตรวจสอบรายชื่อ