Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

ด้วยองค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้ดำเนินโครงการพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ในวันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๐
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกในเรื่องความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และแสดงพลังชาวราชภัฏสุรินทร์ ในฐานะคนของพระราชาข้าของแผ่นดิน

โพสข่าวโดย : นายชูสกุล เกษฎา