หน้าแรก ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป ขอเชิญ คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมพิธีไหว้ครู “ประณตน้อมพร้อมจิตลิขิตสาร ดำริกานท์ก้มเกศพิเศษหมาย” และพิธีบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ “เฮาปลึง จองได น้องใหม่ครุศาสตร์” ประจำปีการศึกษา 2567

ผู้เขียน คณะครุศาสตร์

ขอเชิญ คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมพิธีไหว้ครู “ประณตน้อมพร้อมจิตลิขิตสาร ดำริกานท์ก้มเกศพิเศษหมาย” และพิธีบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ “เฮาปลึง จองได น้องใหม่ครุศาสตร์” ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567 พิธีไหว้ครู เวลา 08.00 น. – 12.30 น.
พิธีบายศรีสู่ขวัญ เวลา 16.30 น. – 19.30 น. ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
หมายเหตุ
1. การแต่งกาย : นักศึกษา ชุดนักศึกษา / อาจารย์ ชุดผ้าไทย หรือ ชุดสุภาพ
2. นักศึกษาที่ไม่ได้เป็นตัวแทนถือพาน ให้เตรียมกรวยดอกไม้ หรือ พวงมาลัย มาไหว้ครู

Facebook : สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ข่าวอัพเดท