ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง “หลักสูตรการผลิตครู” ระหว่างคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์กับมหาวิทยาลัยแห่งชาติดงโดก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

วันที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมช้างแดง ชั้น 3 อาคาร 41