Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป โครงการนำเสนอผลการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.5ปี) ชั้นปีที่ 5

วันที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น. อาจารย์ณีน์นรา ดีสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาผลการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 สำหรับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 5  วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการมีดังนี้ 1.เพื่อนำเสนอผลการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในด้านความรู้ ด้านการปฏิบัติงาน และด้านการปฏิบัติตน ของนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ในระหว่างการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ปัญหา อุปสรรค และความคิดเห็น ที่มีต่อการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ในระหว่างการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา จัดขึ้น ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41