Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป ร่วมต้อนรับ พลอากาศเอก จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 63 ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมต้อนรับ พลอากาศเอก จอม รุ่งสว่าง องคมนตรีและในฐานะ กรรมการโครงการ กองทุนการศึกษา ตรวจเยี่ยมโรงเรียน บุคลากรและนักเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาจังหวัดสุรินทร์ พี่น้องประชาชน ที่อยู่ โรงเรียนบ้านหนองคันนา บ้านหนองคันนา อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์

Cr.คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์