ขอความอนุเคราะห์สำรวจรายชื่อผู้ที่มีความประสงค์เข้ารับการฉีดวัคซีน

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้รับการประสานจากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพส่วนตำบลนอกเมือง ในการฉีดวัคซีนป้องกันโรงไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อลดความรุนแรงของอาการป่วยและลดการเสียชีวิต ให้กับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
แบบสำรวจรายชื่อผู้มีความประสงค์เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) คลิ๊ก