Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป โครงการสัมมนาผลการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในรายวิชาการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 และรายวิชาการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 (เพิ่มเติม) ประจำภาคเรียนที่ 1/2564

วันที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 09.00 น. ดร.นุชจรี บุญเกต รักษาราชการแทนคณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาผลการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในรายวิชาการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 และรายวิชาการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 (เพิ่มเติม) ประจำภาคเรียนที่ 1/2564 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ที่นักศึกษาได้จากการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา โดยมีนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตทั้งหมด 19 สาขาเข้าร่วมนำเสนอในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม cisco webex