คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมรับชมการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้เข้าสู่กระบวนการสรรหาคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  ชมวีดิทัศน์การแสดงวิสัยทัศน์

1,228 total views, 61 views today