หน้าแรก ข่าวสารและความเคลื่อนไหว พิธียกย่องเชิดชูเกียรติ-พิธีมอบ นักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียงให้แก่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (ด้านกีฬา) พิธีมอบเกียรติบัตรบุคลากรนักศึกษา ศิษย์เก่า ที่ได้รับเหรียญรางวัลและได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์์

พิธียกย่องเชิดชูเกียรติ-พิธีมอบ นักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียงให้แก่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (ด้านกีฬา) พิธีมอบเกียรติบัตรบุคลากรนักศึกษา ศิษย์เก่า ที่ได้รับเหรียญรางวัลและได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์์

ผู้เขียน คณะครุศาสตร์

วันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนา จินดาศรี คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติ นักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียงให้แก่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (ด้านกีฬา) พิธีมอบเกียรติบัตรบุคลากรนักศึกษา ศิษย์เก่า ที่ได้รับเหรียญรางวัลและได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์์ ในฐานะตัวแทนจังหวัดสุรินทร์ เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ นักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียงให้แก่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (ด้านกีฬา) ได้รับเหรียญรางวัลและได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์” ในฐานะตัวแทนจังหวัดสุรินทร์ เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักศึกษารุ่นน้องต่อไป จัดขึ้น ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41

You may also like

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00