Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวการอบรมการพัฒนาสมรรถนะครูสู่มืออาชีพ โครงการพัฒนาสมรรถนะครูสู่มืออาชีพ ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง MODULE 2 : ชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ตามแนวทางการดำเนินการพัฒนา

by education

โครงการพัฒนาสมรรถนะครูสู่มืออาชีพ ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง Module 2 : ชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ตามแนวทางการดำเนินการพัฒนา PLC ครั้งที่ 1 วันที่ 5 มกราคม พ.ศ.2567 (แผนการจัดการเรียนรู้) ในรูปแบบออนไลน์ Zoom Meeting