Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

by education

คณะครุศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  “ต้นแบบ”ที่ควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ จังหวัดสุรินทร์ ผู้มีคุณูปการต่อการศึกษาของชาติ ประเภทบุคคล ประจำปี 2567 (ระดับจังหวัด) 16 มกราคม 2567 วันครู “เชิดชูครูต้นแบบที่สมควรได้รับการยกย่อง” คุรุสภาจังหวัดสุรินทร์

Cr.คุรุสภาจังหวัดสุรินทร์