Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป ธนาคารกรุงเทพ สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เข้ามอบทุนการศึกษา โครงการกองทุนสนับสนุนการศึกษาและสิ่งเรียนรู้ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2562 : กิจกรรม EDU RUN 2019 “รันนิ่ง วิ่งเพื่อน้อง”

วันนี้ (8/10/2562) เวลา 09.30 น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมอาจารย์ ดร.ณีน์นรา ดีสม รองคณบดีคณะครุศาสตร์ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และบุคลากรคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำนางสาว จิตรา ป้องกัน ผู้จัดการธนาตารกรุงเทพสาขา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และบุคลากร เข้ามอบทุนการศึกษา จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน)
ตามที่ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้กำหนดจัดโครงการกองทุนสนับสนุนการศึกษาและสิ่งเรียนรู้ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2562 : กิจกรรม EDU RUN 2019 “รันนิ่ง วิ่งเพื่อน้อง” เมื่อในวันที่ 7 กรกฎาคม 2562 ณ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ วัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนการศึกษาให้แก่ นักเรียน นักศึกษา คณะครุศาสตร์ ที่เรียนดี มีความประพฤติดี มีจิตอาสาช่วยกิจกรรมส่วนรวมของสาขาวิชาและคณะ แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้สามารถศึกษาเล่าเรียนจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรต่อไป รวมถึงให้ประชาชนและหน่วยงานทุกภาคส่วนได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนและช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษา ผ่านกิจกรรมการวิ่งระดมทุน อีกทั้ง ยังเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนทุกคนหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอีกด้วย
ในการนี้ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด ได้ให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนการจัดกิจกรรม EDU RUN 2019 “รันนิ่ง วิ่งเพื่อน้อง” โดยการร่วมสมทบทุนทรัพย์เพื่อสมทบเป็นทุนการศึกษา จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) โดยรายได้ นำมาสมทบเข้าโครงการกองทุนสนับสนุนการศึกษาและสิ่งเรียนรู้ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2562 เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนและนักศึกษาในสังกัดคณะครุศาสตร์ ซึ่งคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์