คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนิต ศรีประดิษฐ์

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนิ ศรีประดิษฐ์  อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมการศึกษา ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ   “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

1,370 total views, 1 views today