Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป วันพระราชทานนามราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จกระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

by education

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 08.30 น. ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาคณะครุศาสตร์ เข้าร่วมงานวันพระราชทานนามราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จกระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และกิจกรรมปลุกไม้ผล ต้นไม้สีเขียวเพื่อถวายเป็นพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร