Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวการอบรม การเตรียมความพร้อมการสอบใบประกอบวิชาชีพครูและการสอบบรรจุครู ภาค ก และ ค

by education

วันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2567 คณะครุศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมการสอบใบประกอบวิชาชีพครูและการสอบบรรจุครู ภาค ก และ ค ภายใต้กิจกรรมที่ 1 การอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมการสอบใบประกอบวิชาชีพครู (B License) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมและสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับใบประกอบวิชาชีพครู นักศึกษาครู หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต จำนวน 19 สาขา ได้แก่ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 เพื่อเข้าทดสอบและประเมินสมรรถนะทางวิชาชีพครู ด้านความรู้และประสบการณ์ ตามมาตรฐานวิชาชีพครูรายวิชาครูสู่การได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครูขั้นต้น Basic Teaching License : B License จัดขึ้น ณ ห้องประชุมช้างเผือกและในรูปแบบออนไลน์ Zoom