Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวการอบรม ประมวลภาพโครงการอบรม PLC ชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

๒๒-๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้จัดโครงการ ชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ หรือ Professional Learning Community

การพัฒนาสมรรถภาพที่จำเป็นด้านการวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ สำหรับข้าราชการครูในเขตพื้นที่การศึกษาสุรินทร์ 1
ภาพโดย : ดร.ตรีคม พรมมาบุญ

เทคนิคการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาความฉลาดรักสำหรับวัยรุ่น

ภาพโดย : อ.ณีน์นรา ดีสม

หลักสูตร การพัฒนาบทเรียนออนไลน์ที่มีกิจกรรมการเรียนรู้แบบ Active Learning

ภาพโดย : ทอง นพคุณ

การพัฒนาแอพลิเคชันสื่อการเรียนการสอนบนสมาร์ท โฟนแอนดรอยด์

ภาพจากเฟสบุ๊ค ครูนรินทร์

ข่าวโดย : นายชูสกุล เกษฎา