งานเทศกาลแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ (SICE) โรงเรียนท่าตูมประชาเสริมวิทย์ อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์

วันที่ 29 มกราคม 2561 เวลา 10.00 น. นายสมชาย อำพันกาญจน์ นายอำเภอท่าตูม กล่าวเปิดงานเทศกาลการแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 และกล่าวต้อนรับคณะนักแสดงนานาชาติจากทีมเอ ประกอบด้วย นักแสดงจากจีน, อินเดีย (มณีปุระ), ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, รัสเซีย, อิตาลี (ฟริอูลี่) และเม็กซิโก ที่เดินทางมาแสดงยังศูนย์นอกเพื่อให้นักเรียนในอำเภอท่าตูมได้รับชม ณ โรงเรียนท่าตูมประชาเสริมวิทย์ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์

Cr.ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์