Home .. สมาคมศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์ ขอเชิญชวนนักศึกษาและศิษย์เก่าเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ

by education

สมาคมศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์ ขอเชิญชวนนักศึกษาและศิษย์เก่าเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ 3 หลักสูตร

• หลักสูตร C.B.T.C  หลักสูตรผู้กำกับลูกเสือสำรอง  ขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น
  • หลักสูตร S.B.T.C  หลักสูตรผู้กำกับลูกเสือสามัญ  ขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น
  • หลักสูตร S.S.B.T.C หลักสูตรผู้กำกับลูกเสือสามัญรุนใหญ่ ขั้นความรู้ทั่วไปและชั้นความรู้เบื้องต้น

ระยะเวลาการจัดงาน: 26-28 เมษายน 2567
>> ค่าลงทะเบียนเข้ารับการฝึกอบรม หลักสูตรละ 1,200 บาท

ติดต่อเราได้ที่ 044-514611, 044-514612

ทั้งนี้ หากผู้เข้าอบรมไม่ครบจำนวน ขอสวงนสิทธิ์ในการงดจัดหรือเลื่อนกำหนดจัดอบรม
ติดตามข้อมูลเพิ่มผ่านเว็บไซต์คณะครุศาสตร์ https://edu.srru.ac.th/edualumni