Home .. ขอเชิญร่วมส่งบทความวิจัย บทความวิชาการ เพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ วารสารครุศาสตร์ปัญญพัฒน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

by education
ขอเชิญ นิสิต/นักศึกษา ครูผู้สอน คณาจารย์ และนักวิชาการที่สนใจ ร่วมส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ใน “วารสารครุศาสตร์ปัญญพัฒน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์” ปีที่ 2 ฉบับที่ 1 (มกราคม – มิถุนายน 2567) FREE ไม่มีค่าใช้จ่าย
วารสารครุศาสตร์ปัญญพัฒน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (Journal of Education Panyaphat Surindra Rajabhat University) เป็นวารสารวิชาการที่ครอบคลุมด้านการศึกษา สหวิชาการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รวมถึงวิทยาการด้านการบูรณาการศาสตร์เพื่อการพัฒนา มีนโยบายในการส่งเสริมและเผยแพร่ผลงานวิชาการและงานวิจัยของนิสิต/นักศึกษา ครูผู้สอน คณาจารย์ และนักวิชาการที่สนใจ ในรูปแบบบทความวิจัย และบทความวิชาการ

ISSN 2985-0878 (Print)
ISSN 2985-0886 (Online)

กำหนดเผยแพร่ มีกำหนดการตีพิมพ์ปีละ 2 ฉบับ คือ (ฉบับที่ 1 : มกราคม – มิถุนายน , ฉบับที่ 2 : กรกฎาคม – ธันวาคม)

ขอบเขตของวารสาร ผลงานทางวิชาการทางการศึกษา สหวิชาการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และวิทยาการด้านการบูรณาการศาสตร์เพื่อการพัฒนา
ประเภทบทความ แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ บทความวิจัย และบทความวิชาการ