Home รางวัลและความภาคภูมิใจ ขอแสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าสาขาการประถมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่ผ่านการคัดเลือก”โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี 2560″

ขอแสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าสาขาการประถมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่ผ่านการคัดเลือก”โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี 2560″ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ทั้ง 16คน

นางสาวปรางทิพย์ คงมั่น
นางสาวอภิชญา สุขเกษม