วันที่๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยภัฏสุรินทร์ กำหนดจัดพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ โดยในช่วงเช้าเป็นกิจกรรมตักบาตรพระภิกษุสงฆ์จำนวน ๖๖ รูป จากนั้น ผศ.กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานกล่าวถวายพระพรชัยมงคลต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ที่เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมกันนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดสุรินทร์ จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยมีบุคลากรและนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  ร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ อาคารมหิธราบรรณาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ อีกด้วย

ภาพถ่ายโดย : ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
โพสข่าวโดย : นายชูสกุล เกษฎา