Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป “ราชภัฏน้อมพลี เทิดพระบารมีทั่วหล้า”

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 “ราชภัฏน้อมพลี เทิดพระบารมีทั่วหล้า”

วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 “ราชภัฏน้อมพลี เทิดพระบารมีทั่วหล้า” ซึ่งจัดพร้อมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ

ในภาคเช้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วยข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรแด่พระสงฆ์จำนวน 67 รูป ณ บริเวณถนนหน้าอาคาร31 หลังจากนั้นได้ร่วมกันถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 “ราชภัฏน้อมพลี เทิดพระบารมีทั่วหล้า” ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมีพิธีวางเครื่องราชสักการะ พานพุ่มเงิน-พานพุ่มทอง จาก 25 หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีได้นำกล่าวสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ร้องเพลงสดุดีจอมราชา